แสดงกระทู้
หน้า: [1] 2 3 4 ... 19
1  Webboard MTU Fanclub / MTU FanClub / สวัสดีพี่ๆ น้องๆ ทุกท่าน (คิดว่าบอร์ดนี้เลิกใช้ไปแล้วนะเนี่ย) เมื่อ: 09 กรกฎาคม, 2014, 11:02:03 AM
ไม่คิดว่ายังใช้งานได้ เป็นปีแล้วที่ไม่ได้เข้ามาเลย สวัสดีพี่ๆ น้องๆ สมาชิกทุกท่านด้วยครับ

 เจ๋ง เจ๋ง
2  Webboard MTU Fanclub / MTU FanClub / Re: ไม่รู้จะปิดกระทู้ทำไม เมื่อ: 28 มีนาคม, 2013, 12:59:27 PM
ขออธิบายนะครับ กระทู็ที่เอาข่าวมาตั้งก็ไม่ได้ผิดอะไรครับ แต่ผมเกรงว่าเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ที่มาตอบอาจจะมีการใช้ถ้อยคำที่รุนแรงซึ่งมันเป็นไปได้และ อาจจะทำให้เกิดความบาดหมางกันได้ครับ

ด้วยความเคารพขอบคุณครับ
3  Webboard MTU Fanclub / MTU FanClub / ย้ายแล้ว: พอดีไปหน้าเพจ ชลบุรีเอฟซีมา เจอข่าวนี้บอกตรงๆ (แม่งรับไม่ได้หวะ) เมื่อ: 28 มีนาคม, 2013, 10:10:13 AM
หัวข้อนี้ได้ถูกย้ายไปบอร์ด เก็บกระทู้.

http://www.mtufc.com/board/index.php?topic=23515.0
4  Webboard MTU Fanclub / MTU FanClub / Re: สำคัญมาก: แจ้งเตือนถึงพี่ๆ น้องๆ ทุกท่าน จากผู้ดูแลห้องนี้ เมื่อ: 17 มีนาคม, 2013, 08:00:17 AM
วิจารณ์ ออกความเห็น ไม่ได้เลยหรอ อ่า งั้นเเบนเราเลย

เรียน คุณโอ

ผมไม่ได้บอกนะครับว่าวิจารณ์ไม่ได้ ทุกท่านมีสิทธิ์ที่จะแสดงความคิดเห็นอยู่แล้วครับ แต่ถ้าจะให้ผมยกตัวอย่าง ก็แบบนี้นะครับ

"ย็อคก้าจัดนักเตวันนี้แปลกมากน่าจะเอาจักรพันธ์ลงมากกว่า" กับ "ย๊อคก้ามีสมองป่าววะ ทำไมจัดตัวได้ห่วยแตกส้นตรีนแบบนี"

คุณว่า 2 ประโยคนี้อะไรที่เป็นการวิจารณ์ออกความเห็นครับ

ด้วยความเคารพทุกท่าน
5  Webboard MTU Fanclub / MTU FanClub / สำคัญมาก: แจ้งเตือนถึงพี่ๆ น้องๆ ทุกท่าน จากผู้ดูแลห้องนี้ เมื่อ: 14 มีนาคม, 2013, 11:38:24 AM
ผมติดตามอ่านมาหลายวัน เห็นหลายกระทู้เลยตั้งมาด่านักเตะบ้าง ตั้งกระทู้แดกดันกันไปมา ตอบกระทู้กันแบบแรงๆ ผมเรียนพี่ๆ น้องๆ ทุกท่านนะครับ ผมอ่านแล้วไม่สบายใจเลย เพราะการเริ่มต้นแบบนี้ล่ะครับที่มันจะบานปลายกลายเป็ฯความบาดหมาง

ผมเรียนพี่ๆ น้องๆ ทุกท่านแบบตรงไปตรงมา ต่อไปนี้ หากมีบุคคลใดตั้งกระทู้แบบเจตนาแดกดันผู้อื่น กระทู้ด่าผู้อื่นแบบสาดเสียเทเสีย หรือกระทู้จงใจสร้างความแตกแยกในบอร์ดแห่งนี้ ผมจะแบน USER เหล่านั้นทันทีนะครับ

บ้านหลังนี้สร้างมาเพื่อมิตรภาพ ไม่ใช่สร้างมาเพื่อให้มาก่อความบาดหมาง ส้รางศัตรู ขอให้พี่น้องทุกๆ ท่าน ทำความเข้าใจด้วยนะครับ


ด้วยความเคารพทุกท่านครับ
6  Webboard MTU Fanclub / MTU FanClub / Re: มันคือความรู้สึกที่เห็นและอยากให้เหมือนเดิม เมื่อ: 04 มีนาคม, 2013, 12:32:47 PM
เข้าใจว่าทาง Nzone คงไม่ได้ยินครับพี่วิ เนื่องจากว่าระยะทางมันห่าางกันพอสมควร และทาง NZONE น่าจะกำลังร้องเพลงเชียร์อยู่ด้วยครับ
7  Webboard MTU Fanclub / MTU FanClub / Re: งบสนับสนุนแฟนคลับจาก SCG จะเอาไปทำอะไรบ้างครับ ^^ เมื่อ: 04 มีนาคม, 2013, 12:27:07 PM
ขออนุญาต ล๊อคนะครับกระทู้นี้ งบประมาณที่ได้มาจาก SCG ทั้งทางอุลตร้าและ NZone ต่างก็เอาไปใช้เพื่อพัฒนาการเชียร์ของเมืองทองให้ก้าวสู่ความเป็นสากล และทั้งอุลตร้าและ Nzone ก็โปร่งใสและตรวจสอบได้และทุกเรื่องของการใช้เงินมีเอกสารในการใช้เงินอย่างถูกต้องทั้งหมด และเหนือสิ่งอื่นใด ไมว่าจะอยู่อุลตร้าอยู่ Nzone หรืออยู่โซนไหน พวกเราทุกคนทำเพื่อสิ่งเดียวกัน เราทำเพื่อเมืองทอง ยูไนเต็ดของเรา

กระทู้นี้ขอให้พวกเรามองในแง่ของความที่เจ้าของกระทู้ ไม่ทราบข้อมูลและอยากทราบจริงๆ ขอเรียนท่านเจ้าของกระทู้ว่าเงินทุกบาททุสตางค์ที่อุลตร้าและ Nzone ได้มานั้น ถูกใช้ไปเพื่อทำทุกอย่างให้เมืองทอง ยูไนเต็ด ก้าวสู่ความเป็นหนึ่งอย่างแน่นอนครับ

ด้วยความเคารพครับ
เลี่ยว ณ เมืองทอง
8  Webboard MTU Fanclub / MTU FanClub / Re: ขอ 2 เพลงได้ไหม ผู้นำ N Zone เมื่อ: 27 กุมภาพันธ์, 2013, 08:56:42 AM
ทุกคนมีสิทธิ ที่จะร้องหรือไม่ร้องก็ได้ครับ

เราว่าขลัง แต่เขาว่าไม่ขลัง

นานาจิตตัง

อย่าทะเลาะกันดีที่สุด

ถูกต้องและเห็นด้วยตามนี้ครับ
9  Webboard MTU Fanclub / MTU FanClub / Re: เสื้อเมืองทองเเบบชัดๆ ไม่เบลอ เมื่อ: 05 กุมภาพันธ์, 2013, 02:59:20 PM
ขออนุญาตลบรูปที่หลุดมานะครับ และขอความร่วมมือพี่น้องเราอย่าเผยแพร่ครับ เนื่องจากมันมีผลทางการตลาดของสโมสรเข้ามาเกี่ยวข้อง พวกเราพี่ๆ น้องๆ เป้น สุดยอด supporter รออีกไม่กี่วันสโมสรก็เปิดตัวเป็นทางการแล้วครับ

ขอบคุณคร้าบบบบบ

 จุมพิต จุมพิต
10  Webboard MTU Fanclub / MTU FanClub / โครงการ "พี่น้องอุลตร้าเมืองทอง เพื่ออุลตร้าเมืองทอง" เมื่อ: 05 กุมภาพันธ์, 2013, 01:38:55 PM
เรียน พี่น้องอุลตร้าเมืองทองและแฟนบอลไทยทุกท่าน

เนื่องจาก อุลตร้าเมืองทองแฟนคลับมีโครงการ "พี่น้องอุลตร้าเมืองทอง เพื่ออุลตร้าเมืองทอง" โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาการเชียร์ของกลุ่มอุลตร้าเมืองทอง
ซึ่งปีนี้สโมสรเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด มีศึกใหญ่ระดับเอเชีย อุลตร้าเมืองทองจึงมีความตั้งใจที่จะแสดงศักยภาพการเชียร์ของแฟนบอลไทยให้ชาวเอเชียได้เป็นที่ประจักษ์
สำหรับวิธีการ อุลตร้าเมืองทองจะใช้วิธีการขอรับบริจาคเสื้อหรือสิ่งของที่เกี่ยวกับฟุตบอลไทย เช่น เสื้อฟุตบอลทีมต่างๆ ทีมสโมสร หรือทีมชาติไทย รองเท้านักเตะ เป็นต้น
และนำสิ่งของดังกล่าวไปประมูลให้แก่แฟนบอลไทยที่สนใจเพื่อนำรายได้จากการประมูลเข้ากองทุนของแฟนคลับ

ซึ่งรายได้จากการประมูลจะนำเข้ากองทุนของกลุ่มอุลตร้าเมืองทอง อย่างถูกต้องและโปร่งใส มีผู้ถือบัญชีสองคนขึ้นไปและแสดงหลักฐานรายรับทั้งหมดจากการประมูลให้ทราบ

จึงเรียนมาเพื่อขอความร่วมมือพี่น้องทุกท่าน โดยสามารถมอบสิ่งของที่ต้องการร่วมประมูลได้ที่คุณเลี่ยวและคุณอิสซ่า หรือหากท่านที่สนใจอยากช่วยเหลือแต่ไม่มีสิ่งของดังกล่าว
ก็สามารถมอบสิ่งของอื่นๆ เพื่อช่วยพัฒนาการเชียร์ของอุลตร้าเมืองทองได้เช่นกัน เช่น ธง หรืออุปกรณ์การเชียร์อื่นๆ (แต่อุลตร้าเมืองทองไม่ขอรับเป็นตัวเงิน) โดยทางกลุ่มอุลตร้าเมืองทอง
หวังอย่างยิ่งว่าจะได้รับความร่วมมือจากพี่น้องทุกท่าน และจะนำสิ่งของที่ได้รวมทั้งเงินที่ประมูลไปใช้เพื่อพัฒนาการเชียร์ของฟุตบอลไทยต่อไป

ด้วยความเคารพอย่างสูง
เลี่ยว ณ เมืองทอง
ประธานแฟนคลับอุลตร้าเมืองทอง
11  Webboard MTU Fanclub / MTU FanClub / สรุปโครงการอุลตร้าเมืองทองเพื่อน้อง ครั้งที่ 3 เมื่อ: 27 พฤศจิกายน, 2012, 09:26:19 AM
ผ่านไปล้วครับกับผ้าป่าเพื่อการศึกษษอุลตร้าเมืองทองเพื่อน้องครั้งที่3 งานนี้ขอบคุณสโมสร เอสซีจี เมืองทอง ที่ทำให้โครงการดีๆ แบบนี้ มีต่อไปเรื่อยๆ ขอขอบคุณ สปอนเซอร์ใจดีทุกท่าน SCG, Yamaha, AIA, COCA COLA, สถาบันการพลศึกษา และ เขื่อนศรีนครินทร์ ที่ช่วยเติมเต็มให้โครงการนี้สมบูรณ์แบบมากๆ

ขอบคุณพี่ๆ น้องๆ พวกเราเหล่าอุลตร้าเมืองทอง ที่ผลักดัน ร่วมมือ ร่วมแรงร่วมใจทำให้เกิดโครงการดีๆ แบบนี้ได้ ขอบคุณคุณะทำงานทุกท่านที่เสียสละ ทุ่มเท ให้กับกิจกรรมดีๆ แบบนี้ครับ

ผมขอสรุปโครงการอุลตร้าเมืองทองเพื่อน้อง ครั้งที่ 3 ดังนี้ครับ

ยอดเงินบริจาครวม 227,569 แบ่งออกเป็น

- ทุนการศึกษาจำนวน 100 ทุนๆละ 1,000 บาท รวมเป็นเงิน 100,000 บาท มอบให้กับนักเรียนที่ขาดแคลนทางด้านการศึกษา
- ทุนการศึกษามอบให้กับกองทุนสนับสนุนการศึกษาของเขื่อนศรีนครินทร์ จำนวน 100,000 บาท
- เงินช่วยเหลือทางการศึกษา มอบให้กับโรงเรียนหม่องกระแทะ จำนวน 27,569 บาท
- สิ่งของบริจาคมอบผ่านสมาคมผู้บริหารสถานศึกษาและครู อำเภอศรีสวัสดิ์ จ.กาญจนบุรี เพื่อส่งมอบต่อให้กับโรงเรียนที่ขาดแคลนจำนวนกว่า 20 โรงเรียน

โดยในครั้งนี้ อุลตร้าเมืองทองได้รับการสนับสนุน แยกเป็น

1. แฟนคลับอุลตร้าเมืองทอง ร่วมบริจาคทุนการศึกษา จำนวนเงิน 119,569 บาท
2. สโมสรเอสซีจี เมืองทองยูไนเต็ด มอบทุนการศึกษาจำนวนเงิน 30,000 บาท พร้อมทั้งจัดให้มี School Clinic
3. SCG มอบทุนการศึกษา จำนวนเงิน 30,000 บาท พร้อมทั้งค่าอาหารกลางวันเลี้ยงเด็กนักเรียนและผู้เข้าร่วมกิจกรรม จำนวนเงิน 20,000 บาท
รวมถึงร่วมจัดทำเสื้อที่ระลึก จำนวนเงิน 17,500 บาท
4. YAMAHA มอบทุนการศึกษา จำนวนเงิน 48,000 บาท
5. AIA ร่วมจัดทำเสื้อที่ระลึก จำนวนเงิน 17,500 บาท
6. Coca Cola สนับสนุนน้ำดื่ม
7. สถาบันการพลศึกษา ร่วมบริจาคลูกฟุตบอล
8. เขื่อนศรีนครินทร์ ประสานงานกิจกรรมและบริการที่พักราคาพิเศษ

ขอขอบคุณทุกท่านอีกครั้งครับ แล้วพบกันใหม่กับโครงการอุลตร้าเพื่อน้องครั้งที่ 4 ปีหน้าครับ
12  Webboard MTU Fanclub / MTU FanClub / Re: ขอขอบคุณ "พวกเรา" ทุกคน SCG เมืองทอง ยูไนเต็ด เมื่อ: 29 ตุลาคม, 2012, 08:35:55 AM
ครั้งแรกกับบรรยากาศฉลองแบบนี้ บรรยากาศดีดี
เมื่อวานเสียดายอยู่อย่างเดียว ที่สนามเทพ นักเตะกำลังวิ่งเอาถ้วยมาหน้ากองเชียร์เรา เจอคนวิ่งลงไปในสนาม เลยตุ้มเป๊ะกันไปหมด นักเตะกลับไปหมดเลย
เชื่อว่า ถ้าได้รูปนักเตะมาโชว์ถ้วยต่อหน้ากองเชียร์เรา จะเป็นรูปที่สวยงามมากเลยครับ .....

ส่วนบรรยากาศที่บ้านเรา SCG Stadium บอกได้เลย ว่าสุดยอดครับ แล้วเราจะได้ฉลองอย่างยิ่งใหญ่ แบบนี้อีกครั้งในปีหน้า

ขอบคุณที่สร้างความสุขให้ผมครับ SCG Muangthong Unitedไม่เป็นไรนะครับ เรื่องก้อผ่านไปแล้ว หนักนิดเบาหน่อยเราพี่น้องครอบครัวเมืองทองด้วยกัน ให้อภัยกันได้อยู๋แล้วจิงมั๊ยล่ะครับ

 ยิ้มกว้างๆ ยิ้มกว้างๆ
13  Webboard MTU Fanclub / MTU FanClub / ขอขอบคุณ "พวกเรา" ทุกคน SCG เมืองทอง ยูไนเต็ด เมื่อ: 29 ตุลาคม, 2012, 07:46:36 AM
ขอบคุณพี่ๆ น้องๆ อุลตร้าเมืองทอง และ แฟนบอลเมืองทองทุกท่าน สำหรับเสียงเชีียร์ พลังใจ และความเสียสละ ตลอด 1 ปี ขอบคุณสโมสร SCG เมืองทอง ยูไนเต็ด ขอบคุณเจ้าหน้าที่ ทีมงานสต๊าฟโค้ชทุกท่าน ขอบคุณขุนพลนักเตะสำหรับการทำงานหนักตลอดปีที่ผ่านมา

การเดินทางครั้งใหม่กำลังจะเริ่มขึ้น ต่อจากนี้ไปเป็นหนทางที่เราทุกท่านทุกฝ่ายจะก้าวเดินเติบโตไปด้วยกัน "พวกเรา" SCG เมืองทอง ยูไนเต็ดจะต้องเป็ฯแนวหน้าในระดับเอเชียให้ได้ ผมเชื่อ "พวกเราทำได้"

เลี่ยว ณ เมืองทอง
ประธานแฟนคลับอุลตร้าเมืองทอง
14  Webboard MTU Fanclub / MTU FanClub / Re: มีบัตร 1ใบให้กับผู้โชคดีครับ..!!ประกาศชื่อผู้โชคดีครับ.. เมื่อ: 28 ตุลาคม, 2012, 09:23:12 AM
น่ารักจิงๆ นี่ล่ะครับน้ำใจของพี่ๆ น้องๆ ครอบครัวเมืองทองชองเรา

 จุมพิต จุมพิต
15  Webboard MTU Fanclub / MTU FanClub / Re: กำหนดการการแห่ไปและกลับสนามเทพหัสดิน (เป็นทางการแล้วครับ) เมื่อ: 25 ตุลาคม, 2012, 02:34:55 PM
ใครพอจะทราบ สนามเทพหัสดิน จอดรถที่ไหนสะดวก ครับ

ไม่เคยขับรถไปซักที กลัวรถติด

ในสนามที่จอดน้อยครับ ส่วนมากขับเลยไปจอดที่โลตัสพระราม 1 หมดครับ ฮี๋ฮี่
16  Webboard MTU Fanclub / MTU FanClub / Re: กำหนดการการแห่ไปและกลับสนามเทพหัสดิน (อย่างไม่เป็นทางการ) เมื่อ: 25 ตุลาคม, 2012, 01:17:29 PM
สอบถาม คุณเลี่ยว ณ เมืองทอง ว่า แฟนบอลที่จะไปกับรถบัสทั้งขาไปและขากลับนั้น คือพี่น้องเมืองทองที่ชมเกมส์ในสนามและชมเกมส์นอกสนามใช่ไหมครับ แล้วถ้าแฟนบอลที่ไปเองแล้วจะขอขึ้นรถเฉพาะตอนกลับได้หรือไม่ครับ

คำถามเหมือนกัน ช่วยตอบด้วยครับ  เผื่อว่าจะไปเองง่ะครับ

ผมคิดว่าน่าจะได้นะครับ คงแบบว่าแบ่งๆ กันไปครับ ผมว่าเราพี่น้องกันครอบครัวเดียวกันทั้งนั้น ขอติดรถใครกลับมาอย่างพี้ๆ น้องๆ เราที่มีรถกะบะ ก้อน่าจะยินดีกันอยู่แล้วครับ

 ยิ้มกว้างๆ ยิ้มกว้างๆ
17  Webboard MTU Fanclub / MTU FanClub / Re: เรียนน้าลีโอ และ แฟนบอลทุกคนครับ เมื่อ: 25 ตุลาคม, 2012, 11:28:09 AM
ขอบคุณครับผม  ยิ้มกว้างๆ ยิ้มกว้างๆ
18  Webboard MTU Fanclub / MTU FanClub / กำหนดการการแห่ไปและกลับสนามเทพหัสดิน (เป็นทางการแล้วครับ) เมื่อ: 25 ตุลาคม, 2012, 11:05:32 AM
สรุปว่า จักรยานยนต์ กรมทางหลวงไม่อนุญาตให้ขึ้นทางด่วน กำหนดการแบ่งออกเป็นสามสเตป คือ “ขาไป” “ขากลับ” และ “จุดแฟนบอลต้อนรับรถ champions bus”  

สำหรับขบวนแห่ครั้งนี้จะมีรถตำรวจนำไปนะครับ และเน้นย้ำ ขอให้แฟนบอลทุกท่านที่จะเข้าร่วมขบวนปฏิบัติตามกฎจราจรอย่างเคร่งครัดครับ สำหรับท่านที่ไปมอเตอร์ไซด์ ขอเน้นเรื่องการสวมใส่หมวกกันน๊อคให้ถูกต้องตามกฎจราจรด้วยนะครับ อย่าให้ใครมาว่าเราได้ว่าเป็นพวกไม่เคารพกฎครับ

สำหรับกำหนดการอย่างไม่เป็นทางการ มีดังนี้ครับ

กำหนดการขาไป
ออกจากเอสซีจี สเตเดี้ยม เวลา 14.00 น. มีรถตำรวจนำทาง รถจักรยานยนต์จากพนักงานยามาฮ่าที่เป็นแฟนเมืองทอง 100 คัน รถขนอุปกรณ์เชียร์ รถแห่ รถบัสจำนวน 5 คัน และรถจากแฟนบอลที่มาร่วมขบวน ไปตามเส้นทาง (ไม่ขึ้นทางด่วน) *** สำหรับเส้นทางตอนนี้กำลังสรุปกันอยู่นะครับ ***


กำหนดการขากลับ
หลังจากพิธีการรับแชมป์ที่สนามเทพหัสดินเสร็จสิ้น  จะมีรถ ซึ่งเป็นรถเปิดประทุนแห่นักเตะกลับจากสนามจะตั้งขบวนหลังอัฒจันทร์ไม่มีหลังคาสนามศุภชลาศัย รถแฟนบอลทั้งหมดที่จะแห่กลับ ให้มารถตรงจุดนี้ หรือรอตรงจุดที่จะผ่านต่อไปจากนี้เพื่อเข้าร่วมเส้นทางดังนี้ เคลื่อนขบวนรอบสนามเทพหัสดินไปอัฒจันทร์ฝั่งไม่มีหลังคา ออกจากสนามประตูฝั่งอาคารนิมิตบุตร > เลี้ยวซ้ายออกถนนพระราม 1 > เข้าถนนบรรทัดทอง > รถ champions bus ขึ้นทางด่วนหัวลำโพง แต่รถจักรยานยนต์ไม่สามารถขึ้นทางด่วนได้ จากจุดนี้จะแยกกัน รถจักรยานยนต์จะมีรถตำรวจนำขบวนวิ่งในเส้นทางปกติไปจนถึงสนามเอสซีจีและจอดรถรอต้อนรับนักเตะกลับ > ส่วนรถ champions bus หลังจากขึ้นทางด่วนหัวลำโพงจะมาลงทางด่วนเมืองทองและจอดรอตรงจุดลงทางด่วน ส่วนรถยนต์แฟนบอลคันอื่นๆ ที่ขึ้นทางด่วนมา ให้ลงจากทางด่วนแล้วเข้าไปจอดรถแล้วออกมารอต้อนรับรถ champions bus  

สิ่งที่ต้องการมากใน ขากลับ คือ ขอให้แฟนบอลแยกกับรถ champions bus ตรงวงเวียน แล้วมาจอดที่สนาม หลังจากนั้นออกมารอรถ champions bus ตั้งแต่ตรงสี่แยกทางด่วนจนถึงทางเข้าสนามฝั่งธันเดอร์โดม ภาพที่ออกมารถ champions bus จะวิ่งผ่านฝูงชนแฟนบอล (มีธงโบกด้วยยิ่งดี)


ย้ำนะครับ ขากลับเมื่อมาถึงสนามแล้วขอให้รถแฟนบอลทั้งหมดเข้าไปหาที่จอดรถบริเวณสนามให้เรียบร้อยก่อนและ พี่ๆ น้องๆ ทุกท่านออกมายืนรอกันบนถนน ตั้งแต่สีแยกทางด่วนจนถึงทางเข้าครับ (ลองดูตามภาพประกอบครับ)“จุดแฟนบอลต้อนรับรถ champions bus”
แฟนบอลตั้งจุดเริ่มจากสี่แยกลงทางด่วนเมืองทอง ยาวมาถึงบริเวณหน้าทางเข้าประตูฝั่งธันเดอร์โดม รถ  champions bus จะเคลื่อนผ่านฝูงชนแฟนบอลเหมือนบรรยากาศฉลองแชมป์ของสโมสรฟุตบอลต่างประเทศ19  Webboard MTU Fanclub / MTU FanClub / Re: มีข่าวมาแจ้งสำหรับเพื่อนที่จะไปดูนัดเยือนเทโร เมื่อ: 24 ตุลาคม, 2012, 10:09:03 PM
เอาละครับผมว่า ให้คิดซะว่าเป็นระบบจัดการเรื่องรักษษความปลอดภัยของทางเทโร เค้าดีกว่านะครับ อีกไม่กี่วันเราจะได้ฉลองถ้วยแชมป์แล้วครับ รอเฮให้เต็มที่กันดีว่านะครับ พี่ๆ น้องๆ

 ยิ้มกว้างๆ ยิ้มกว้างๆ
20  Webboard MTU Fanclub / MTU FanClub / Re: มีการรวมตัวที่ สถานีรถไฟฟ้ามั้ยครับ เมื่อ: 23 ตุลาคม, 2012, 01:57:22 PM
พบกับขบวนแห่ทั้งขาไป และขากลับ แบบยิ่งใหญ่ ไม่ต้องไปรวมตัวที่รถไฟฟ้านะครับ มารวมกันที่ขบวนแห่จากสโมสรเลยครับ รายละเอียดอดใจอีกนิดครับรับรองว่ายิ่งใหญ่สมกับแชมป์ไทยลีกครับ

 ยิงฟันยิ้ม ยิงฟันยิ้ม
21  Webboard MTU Fanclub / MTU FanClub / Re: นัดสุดท้ายกับ เทโร ซื้อบัตรนั่งรวมกลุ่มดีไหมครับ โซนไหนดีละ เมื่อ: 23 ตุลาคม, 2012, 01:51:13 PM
กฏ กติกา มารยาท เป็นสิ่งที่อยากให้ทุกท่านเคารพและปฏิบัติตามครับ

ผมขออนุญาตล๊อคครับ ยิ้มกว้างๆ
22  Webboard MTU Fanclub / MTU FanClub / Re: มีการรวมตัวที่ สถานีรถไฟฟ้ามั้ยครับ เมื่อ: 22 ตุลาคม, 2012, 10:21:19 PM
สมาชิกที่ไม่มีตั๋วรวมตัวกันไปซื้อบัตรด้านทีมเหย้า(หากมีใครที่พอจะซื้อไว้ก่อนมากๆแล้วนำมาจำหน่ายจ่ายแจกแบ่งปันกันก็จะดี) เข้าไปแล้วค่อยเปลี่ยนเสื้อเป็นเมืองทองช่วยกันเชียรอีกด้านแล้วโยนเพลงกัน จะได้มีความสุขสนุกด้วยกันวันฉลองแชมป์ครับ ยิ้มกว้างๆ ยิงฟันยิ้ม ยิ้มเท่ห์ จุมพิต เจ๋ง จุมพิต

ประเด็นนี้คงไม่เวิร์คครับ อ.เปี๊ยก อย่าลืมว่าสนามทีมเเจ้าบ้านมีกฎและมีการแบ่งโซนอย่างชัดเจน หากเราเข้าไปและไปเปลี่ยนเสื้อเป็นเสื้อทีมเยือน การ์ดสนามมีสิทธิ์ที่จะมาเชิญเราออกไปได้นะครับ ด้วยเหตุผลเรื่องการรักษาความปลอดภัยครับ

อยากให้ทุกท่าน เคารพกฎ เกณท์ กติกาครับ ถึงเราจะไม่มีบัตรด้านนอกก้อฉลอง เฮฮา สนุกสนานกันได้ครับ ฝากพี่ๆ น้องๆ ด้วยครับ
23  Webboard MTU Fanclub / MTU FanClub / Re: มีการรวมตัวที่ สถานีรถไฟฟ้ามั้ยครับ เมื่อ: 22 ตุลาคม, 2012, 04:36:50 PM
รอก่อนนะครับ ตอนนนี้กำลังประสานงาน เรื่องข่าวอยู่ อาจจะมีเซอร์ไพรส์ที่ยิ่งใหญ่กว่ารถไฟฟ้าครับ ฮี๋ฮี๋ฮี่

 ตกใจ ตกใจ
24  Webboard MTU Fanclub / MTU FanClub / Re: ยามาฮ่าร่วมบริจาครถมอเตอร์ เพื่อมาร่วมประมูลรถนำเงินไปบริจาคอุลตร้าเพื่อน้อง เมื่อ: 22 ตุลาคม, 2012, 12:50:14 PM
ขอขอบคุณ YAMAHA ครับ  ยิ้มกว้างๆ ยิ้มกว้างๆ
25  Webboard MTU Fanclub / MTU FanClub / Re: เป็นห่วงนัดเยือนท่าเรือ เมื่อ: 20 ตุลาคม, 2012, 12:05:37 PM
เมื่อเช้าทางพี่ยุทธ ท่าเรือได้โทรมาอีกนะครับ ว่าทางท่าเรือได้จัด สห. ไว้เพื่อดูแลทั่วสนาม โดยเฉพาะตัวแกเองนั้นได้เข้าไปมีส่วนร่วมกับงานนี้ โดยพี่ยุทธ นั้นเป็นกลุ่มนึงในการรักษาความปลอดภัยในสนามและกลุ่มของพี่ยุทธมี สห. จำนวน 12 นายครับ

ขออนุญาตล๊อคกระทู้นะครับ พิมกันไปพิมกันมาผมว่าเดี๋ยวจะขัดใจกันเปล่าๆ ครับ
26  Webboard MTU Fanclub / MTU FanClub / Re: เป็นห่วงนัดเยือนท่าเรือ เมื่อ: 18 ตุลาคม, 2012, 08:12:11 PM
ไม่ต้องเป็นห่วงนะครับ ทางพี่ยุทธ ท่าเรือ แกนนำกองเชียร์ท่าเรือ ได้ประสานงานกับผมเบื้องต้น แจ้งว่า 2 นัดที่เตะสนาม PAT นั้นบนสแตนด์ทุกโซน เค้าห้ามเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เด็ดขาดครับ ยังไงผมจะประสานงานพี่ยุทธเรื่องการรักษาความปลอดภัยอีกครั้งครับ
27  Webboard MTU Fanclub / MTU FanClub / Re: ผมขอสนับสนุนให้สโมสรจัดทริป ACL 2013 ครับ เมื่อ: 18 ตุลาคม, 2012, 09:18:55 AM
ฮี๋ฮี๋ฮี่ เตรียมการล่วงหน้าไว้เลย ยอดเยี่ยมๆ ครับ ยิงฟันยิ้ม ยิงฟันยิ้ม
28  Webboard MTU Fanclub / MTU FanClub / เตรียมการ เรื่องเชียร์ปีหน้ารับสมัคร มือกลอง และ พลธงครับ เมื่อ: 18 ตุลาคม, 2012, 09:17:08 AM
เนื่องจากฤดูกาลหน้าเราจะได้ไปเล่นถ้วยใหญ่ ACL การเตรียมการเรื่องเชียร์เป็ฯสิ่งสำคัญมาก ปัจจุบันมือกลองและพลธง ยังไม่เพียงพอเนื่องจากบางนัดหากติดธุระกันบางทีมีมือกลองแค่ คนเดียวหรือ 2 คน จึงใคร่ขอเรียนเชิญพี่ๆ น้องๆ อุลตร้า ที่สนใจอยากมาร่วมด้วยช่วยกันเชียร์ ช่วยกันตี ช่วยกันโบก เข้ามาสมัครเป็นมือกลองและพลธงครับ

แจ้งความประสงค์ี่ที่กระทู้นี้ได้เลยครับ

เราจะก้าวไปเป็นกองเชียร์แถวหน้าของเอเชียด้วยกัน และเราจะต้องทำได้ครับ

ขอบคุณครับ
29  Webboard MTU Fanclub / MTU FanClub / Re: ฟุตบอลเอเอฟเอฟซูซูกิ คัพ รอบรองชนะเลิศ ย้ายมาแข่งขันที่ สนามเอสซีจี เมื่อ: 18 ตุลาคม, 2012, 09:05:03 AM
แข่งที่ไหน ก็ตามไปเชียร์ครับ ที่มชาติไทย ใครไม่เชียร์ ผมเชียร์
30  Webboard MTU Fanclub / MTU FanClub / Re: Line: SCG MTUTD เมื่อ: 18 ตุลาคม, 2012, 09:03:54 AM
ฮี่ฮี่ฮี่ คึกคักมากลุ่มนี้ ดังทั้งวันจนต้องปิดเสียง 5555

 ยิ้มกว้างๆ ยิ้มกว้างๆ
31  Webboard MTU Fanclub / MTU FanClub / Re: อย่างฮา! เคลตัน ช็อคมุ้ยยิง 4 เม็ด โพสต์เฟซบุคเร่งเปารีบเป่าหมดเวลา เมื่อ: 18 ตุลาคม, 2012, 09:01:42 AM
เหลืออีก 2 นัด ตัดสินกันยันนัดสุดท้ายแน่ครับ  ยิ้มกว้างๆ
32  Webboard MTU Fanclub / MTU FanClub / Re: มาช่วยกันลุ้น.....ทุบสถิติใหม่ให้วงการไทยลีก กันนะคร๊าบบบบบ พี่น้องงง เมื่อ: 17 ตุลาคม, 2012, 05:56:57 PM
เราจะเป็นแชมป์ไร้พ่าย ฮี๋ฮี

 ยิ้มกว้างๆ ยิ้มกว้างๆ
33  Webboard MTU Fanclub / MTU FanClub / Re: <<< ....ฝากถึงผู้นำเชียร์ นัดฉลองแช้มป์ ขอริบบิ้น ดีมั๊ยครับ.... >>> เมื่อ: 17 ตุลาคม, 2012, 05:56:26 PM
ขออนุญาต ลบข้อความ ที่อ่านแล้วรู้สึกไม่ดีนะครับ

สำหรับท่านที่จะเข้ามาเพื่อสร้างความแตกแยก มาป่วน หรือมาทำอะไรก็ตามที่ไม่ประสงค์ดี กรุณาอย่ามาเลยนะครับ มาทางไหนกลับไปทางนั้นเลย ที่นี่บ้านของเรา บ้านของเมืองทอง ยูไนเต็ด ผมในฐานะผู้ดูแลบ้าน ดูแลสังคมนี้ ต้องการให้บ้านนี้ สังคมนี้เป็นบ้านที่น่าอยู่ สวยงาม ขอไว้ซักสังคมนึงนะครับ

ด้วยความเคารพครับ
34  Webboard MTU Fanclub / MTU FanClub / Re: อยากเห็น....ครับผม เมื่อ: 17 ตุลาคม, 2012, 05:49:37 PM
ความเห็นผมผมว่าโควต้าต่างชาติ 3+1 เหมาะสมแล้วครับ ลองมองอีกมุมคือ เมื่อได้โควต้าน้อยแต่ละทีมก็ต้องหาต่างชาติที่เจ๋งๆ เก่งๆ จิงๆ มา (เหมือนปีนี้เราได้ มาริโอ, รี ควาง ชอน, อัตนัน) ทำให้เราได้ครูที่เก่งๆ มาสอน ทำให้นักบอลไทยเราได้ประโยชน์ ทำให้นักบอลเราได้วิชา ได้ประสบการณืจาการได้ลงเล่นกับนักเตะเก่งๆ ทีนี้ในระยะยาวนักบอลเราก็จะเก่งขึ้น ทีนี้เวลาลงเ่นก้อสนุก ใช่มั๊ยล่ะครับ

 ยิ้มกว้างๆ ยิ้มกว้างๆ
35  Webboard MTU Fanclub / MTU FanClub / Re: เว้นเรื่องที่ผมสำลักควันจนไม่ได้ร้องเพลงแชมเปี้ยนเมืองทองแล้ว อะไรๆก็ดี เมื่อ: 16 ตุลาคม, 2012, 09:24:57 PM
จุดเฉพาะฉลองแชมป์ครับพี่ นัดปกติ ผมจะไม่ให้จุดในสนามครับ
หน้า: [1] 2 3 4 ... 19