20 มกราคม 2556  
มาแล้ว! จูบิโล่ถึงไทยเตรียมอุ่นกิเลน 26 ม.ค.นี้
Bookmark and Share

ถึงแล้ว ! ทัพนักเตะ จูบิโล่ อิวาตะ ยอดทีมจากเจลีก เดินทางมาถึงเมืองไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เตรียมลงสนามฟาดแข้งฟุตบอลนัดพิเศษที่จะพบกับ "กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด วันที่ 26 ม.ค. นี้ ที่สนามเอสซีจี สเตเดี้ยม โดยทาง ฮิโตชิ โมริชิตะ กุนซือของจูบิโล่ อิวาตะ บอกเดินทางมายังเมืองไทยเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเปิดฤดูกาลใหม่ และเชื่อว่าเกมที่จะพบกับ เอสซีจี เมืองทองฯ จะเป็นเกมที่สนุก

ความเคลื่อนไหวของศึกฟุตบอลนัดพิเศษ "แบงค็อก อินเตอร์เนชั่นเนล อินวิเตชั่น 2013" ระหว่าง เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด แชมป์ไทยพรีเมียร์ลีก 2012 พบกับ จูบิโล่ อิวาตะ สโมสรชั้นนำจากเจลีก ประเทศญี่ปุ่น ที่จะฟาดแข้งกันในวันเสาร์ที่ 26 ม.ค. 56 นี้ที่สนามเอสซีจี สเตเดี้ยม

ล่าสุดเมื่อวันที่ 20 ม.ค. ที่ผ่านมา จูบิโล่ อิวาตะ ที่นำมาโดย ฮิโตชิ โมริชิตะ หัวหน้าผู้ฝีกสอนของทีม ก็นำทัพนักเตะได้เดินทางมาถึงประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้วยสายการบินเจแปน แอร์ไลน์ โดยเดินทางถึงท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ในเวลา 14.50 น. ก่อนที่จะเดินทางต่อไปยังโรงแรมโนโวเทล อิมแพ็ค เพื่อเก็บกระเป่าสัมภาระ

จากนั้นในเวลา 18.00 น. ทัพนักเตะของจูบิโล่ อิวาตะ ก็ได้เดินทางมายังสนาม เอสซีจี สเตเดี้ยม เพื่อลงสนามฝึกซ้อม โดยทางกุนซือของทีมอย่าง ฮิโตชิ โมริชิตะ ก็ได้นำลูกทีมลงฝึกซ้อมโดยที่เน้นไปปรับสภาพร่างกายหลังจากที่เดินทางมาถึงเมืองไทย

โดยทาง ฮิโตชิ โมริชิตะ เฮดโค้ชของ จูบิโล่ อิวาตะ ก็ได้เผยถึงการมาเยือนเมืองไทยในครั้งนี้ว่า "ตอนนี้ทีมเราเพิ่งรวมตัวกันหลังจากที่ปล่อยนักเตะเดินทางพักผ่อน โดยทีมก็ได้เรียกนักเตะมาเก็บตัวก่อนสู้ศึกในฤดูกาลใหม่ที่จะมาถึง โดยเรามีแผนในการเดินทางหลายที่

แต่สุดท้ายเราก็เลือกมายังเมืองไทย เพราะเรามีสโมสรพันธมิตรอย่าง เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด อยู่ที่นี้ และคิดว่าอากาศที่เมืองไทยกำลังสบายซึ่งเป็นเรื่องที่ดีสำหรับการฝึกซ้อมสำหรับเตรียมความพร้อมของทีม"

นอกจากนี้ผู้สื่อข่าวยังได้ถามเกี่ยวกับเกมที่จะพบกับ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ทางกุนซือของ จูบิโล่ อิวาตะ ก็บอกว่า "ได้รู้ว่า เอสซีจี เมืองทอง เป็นทีมที่ดีทีมหนึ่ง และรู้มาว่าพวกเขาจะต้องเล่นในศึกเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก นับว่าไม่ธรรมดาแน่นอน แต่ฟอร์มการเล่นนั้นผมก็ยังไม่รู้จักสักเท่าไร คงจะได้รู้ในวันแข่งขัน สำหรับทีมผม ก็มีสไตล์การเล่นของผมที่เล่นกันมาอย่างยาวนาน เชื่อว่าจะเป็นเกมที่สนุนอย่างแน่นอน"

สำหรับในวันที่ 21 ม.ค. 56 จะมีการแถลงข่าวความพร้อมของศึก "แบงค็อก อินเตอร์เนชั่นเนล อินวิเตชั่น 2013" อย่างเป็นทางการ ใน เวลา 13.00 น. ณ ห้อง แซฟไฟร์ 201 โรงแรมโนโวเทล อิมแพ็ค

http://www.siamsport.co.th/Sport_Football/130120_276.html

 

ดูทั้งหมด..

Copyright © 2008 - 2011 mtufc.com. All Rights Reserved. Official Website Contact : mtufc@yahoo.com