10 พฤษภาคม 2559  
โค้ชแบนเบรกกิเลนห้ามเหลิง รับฟัดสุพรรณไม่ง่าย
Bookmark and Share


ธชตวัน ศรีปาน แม่ทัพใหญ่ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด กำชับลูกทีมรักษาสมาธิให้แน่แน่ว และฝึกซ้อมหนักขึ้นกว่าเดิม ยอมรับเส้นทางลุ้นแชมป์ไทยลีกยังอีกยาวไกล


ธชตวัน ศรีปาน กุนซือขวัญใจคนใหม่ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ออกโรงเตือนสติลูกทีมอย่าเพิ่งรีบดีใจจนเกินไปแม้ผลงานสโมสรกำลังอยู่ในช่วงฟอร์มร้อนแรง ระบุทุกคนต้องมุ่งมั่นทำงานหนักให้มากกว่าเดิมอีกหลายเท่าเพื่อรักษามาตรฐานการเล่นแบบนี้ต่อไป

ยักษ์ใหญ่ทัพกิเลนผยองเดินหน้าทำสถิติเกมในลีกชนะ 5 นัดติดต่อกัน พร้อมรักษาคลีนชีตไม่เสียประตูให้ทีมใดเลย นับตั้งแต่ปลายเดือนมีนาคม จนปัจจุบันเกาะกลุ่มพื้นที่ลุ้นแชมป์ได้อย่างเหนียวแน่นมีแต้มตามหลังจ่าฝูงอย่าง แบงค็อก ยูไนเต็ด อยู่เพียงแค่ 1 คะแนนเท่านั้น

นักเตะปรับตัวเข้ากับระบบและแท็กติกทั้งหมดได้ดีขึ้นเรื่อยๆ ทำให้ผลงานออกมาอย่างที่เห็น แต่นี่มันเพิ่งเป็นการเริ่มต้นของฤดูกาล การต่อสู้บนเส้นทางแชมป์ลีกยังอีกยาวนาน พวกเราจึงต้องพยายามฝึกซ้อมกันให้หนักเพื่อแก้ไขจุดบกพร่องที่ผ่านมา ส่วนเกมกับสุพรรณบุรีคงไม่ใช่งานง่ายแน่ๆ พวกเขาเป็นทีมใหญ่ที่เพียบพร้อมไปด้วยผู้เล่นคุณภาพ แต่เมืองทองก็แข็งแกร่งไม่แพ้กัน ซึ่งผมเชื่อว่าเกมนี้จะออกมาสนุกสูสีคุ้มค่ากับการรอคอยอย่างแน่นอน

สำหรับโปรแกรมโตโยต้าไทยลีก 2016 นัดกลางสัปดาห์ คู่ระหว่าง เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด รองจ่าฝูง พบกับ สุพรรณบุรี เอฟซี ทีมอันดับที่ 6 จะทำการแข่งขันในวันพุธที่ 11 พ.ค. เวลา 20.00น. ณ สนามเอสซีจี สเตเดี้ยม

 

http://www.smmsport.com/reader.php?news=178305

 

ดูทั้งหมด..

Copyright © 2008 - 2011 mtufc.com. All Rights Reserved. Official Website Contact : mtufc@yahoo.com