15 มีนาคม 2560  
แข้งกิเลนถึงไทยปล่อยพัก 4 วัน โค้ชแบนปลื้มผลงาน
Bookmark and Share

พลพรรค ''กิเลนผยอง'' เอสซีจี เมืองทองฯเดินทางกลับมาถึงประเทศไทยเรียบร้อย ด้านโดย ธชตวัน ศรีปาน หัวหน้าผู้ฝึกสอน เผยพอใจกับผลงานหวังทะลุผ่านรอบแบ่งกลุ่มให้ได้ หลังจากนี้จะ ปล่อยแข้งพัก 4วันก่อนเรียกเข้าแคมป์ต่อไป


ความเคลื่อนไหวของ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ที่เพิ่งบุกไปเสมอกับ อุลซาน ฮุนได ทีมแกร่งจาก เกาหลีใต้ ในศึก เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2017 รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่ม อี นัดที่ 3 เมื่อวันที่ 14 มีนาคมที่ผ่านมา ทำให้ "กิเลนผยอง" มี 5 แต้มจาก 3 นัดรั้งรองจ่าฝูงกลุ่มอีในเวลานี้

ล่าสุดเมื่อเวลา 16.00 น. ของวันที่ 15 มีนาคม ที่ท่าอากาศยานดอนเมือง ทัพนักเตะ เอสซีจี เมืองทองฯ ได้เดินทางกลับมาถึงประเทศไทยด้วยสายการบินแอร์เอเชียเอ็กซ์ เที่ยวบินที่ XJ 701 โดย ธชตวัน ศรีปาน หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีม "กิเลนผยอง" ได้กล่าวว่า จริงๆก็เป็นไปตามเป้าหมายของเราอยู่ในการบุกไปแบ่งแต้มกับ อุลซาน ฮุลได ส่วนตัวแล้วผมเองก็ค่อยข้างพอใจกับผลที่ออกมา ส่วนเป้าหมายของเราแน่นอนว่าคงจะต้องพยายามผ่านเข้าสู่รอบ 2 ให้ได้ จาก 3 นัดที่ผ่านมาก็ถือว่าเราทำได้เกินเป้าหมายแล้วส่วนตอนนี้ก็คงจะต้องปล่อยนักเตะตัวหลักๆของเราไปเก็บตัวกับทีมชาติที่จะเล่นฟุตบอลโลก ส่วนนักเตะที่เหลืออีกบางส่วนก็จะปล่อยให้นักเตะได้พักผ่อนเนื่องจากเราเดินทางค่อนข้างไกลและอาจจะเกิดอาการล้าพอสมควร อีกอย่างโปรแกรมเตะของเราค่อนข้างถี่กว่าทีมอื่นๆ โดยเราจะเรียกกลับมาซ้อมตามปกติอีกทีในวันจันทร์นี้ แต่จะมีโปรแกรมอุ่นเครื่องในช่วงพักเบรกทีมชาติหรือไม่นั้นคงต้องดูอีกที


สำหรับโปรแกรมนัดที่ 4 เอเอฟซี แชมป์เปี้ยนส์ลีก2017 สายอี วันพุธ 12 เม.ย.60 เอสซีจี เมืองทอง พบ อุลซาน ฮุนได ที่สนาม สซีจี สเตเดี้ยม เวลา 19.30 น. ส่วน บริสเบน รอว์ พบ คาชิม่า แอนเลอร์ ที่ซันคอป สเตเดี้ยม ตรงกับเวลาไทย 16.00 น.

 

http://www.siamsport.co.th/Sport_Football/170315_202.html

 

ดูทั้งหมด..

Copyright © 2008 - 2011 mtufc.com. All Rights Reserved. Official Website Contact : mtufc@yahoo.com