11 เมษายน 2560  
โค้ชแบนสั่งเปิดเกมรุกเพื่อ 3 แต้ม ตองพร้อมเฝ้าเเสา
Bookmark and Share

การแถลงข่าวความพร้อมก่อนการแข่งขันฟุตบอลเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2017 รอบแบ่งกลุ่ม นัดที่ 4 กลุ่มอี ระหว่าง เอสซีจี เมืองทองฯ แชมป์ไทยลีก พบกับ อุลซาน ฮุนได ทีมเยือนจากเกาหลีใต้ ที่ห้องแถลงข่าวสนามเอสซีจี สเตเดี้ยม เมื่อเวลา 14.30 น. ที่ผ่านมา

ด้าน "โค้ชแบน" ธชตวัน ศรีปาน เฮดโค้ชทีมกิเลนผยอง เผยว่า "เกมนี้ถือเป็นนัดที่สำคัญต่อทีมเรา เพราะมีผลต่อการลุ้นเข้ารอบต่อไป อย่างที่บอกว่าแมตช์ในบ้านเราต้องการ 3 แต้มทุกนัด ส่วนการเตรียมทีมถือว่าที่ผ่านมา เรามีโปรเเกรมเตะค่อนข้างถี่ แต่ก็เชื่อว่าลูกทีมค่อนข้างพร้อมทั้งทางร่างกายและจิตใจ เพื่อที่จะทำผลงานออกมาให้ดีที่สุด แน่นอนการได้เล่นในบ้าน เราจะเปิดเกมรุกมากขึ้น ซึ่งรูปเกมน่าจะออกมาสูสี

เกมที่แล้วเราไปเยือนด้วยความเป็นรอง แต่เกมนี้เราได้เล่นในบ้าน ประกอบกับมีผลต่อการเข้ารอบ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าเราจะเปิดเกมรุกอย่างเต็มที่ไม่สนใจเกมรับ ยังไงก็ต้องเน้นความรัดกุมด้วยเช่นกัน เพราะบอลสไตล์เกาหลีใต้นั้นก็มีการบุกกดดัน และเพรสซิ่งเราอยู่เสมอ แต่เราก็มั่นใจว่าเราจะทำผลงานได้ดีในเกมนี้

นอกจากนี้ กุนซือเอสซีจี เมืองทองฯ ได้กล่าวเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อมูลของคุ่แข่งว่า "เรื่องตัวผู้เล่นของอุลซานที่น่ากลัว คือแผงมิดฟิลด์ทั้ง 4 คน ที่สามารถสลับตำแหน่งกันเล่นได้ เพราะฉะนั้นเราต้องวางแผนมาเพื่อบล็อคเกมรุกของเขา ซึ่งถ้าเราปิดเกมรุกเขาได้ ก็จะทำให้เรามีโอกาสมากขึ้น"

ด้าน กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ ผู้รักษาประตูเอสซีจี เมืองทองฯ เผยว่า "เกมนี้ค่อนข้างจะแตกต่างจากนัดก่อน เพราะเราได้กลับมาเล่นที่บ้าน เสียงเชียร์จากแฟนบอลน่าจะเป็นจุดเปลี่ยนสำคัญในเกมนี้ ส่วนอาการบาดเจ็บของตนนั้น ก็ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงพร้อมกลับมาลงสนามได้ตามปกติแน่นอน เชื่อมั่นเกมรับของเพื่อนร่วมทีม รวมไปถึงแท็ดติกของโค้ชแบน จะทำให้ทีมทำผลงานออกมาได้ดีครับ"

สำหรับโปรแกรมการแข่งขันฟุตบอลเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2017 ระหว่าง เอสซีจี เมืองทองฯ พบ อุลซาน ฮุนได จะลงฟาดแข้งในวันพุธที่ 12 ;เม.ย.นี้ ที่สนามเอสซีจี สเตเดี้ยม เวลา 19.30 น.

 

http://www.smmsport.com/reader.php?news=196508
 

 

ดูทั้งหมด..

Copyright © 2008 - 2011 mtufc.com. All Rights Reserved. Official Website Contact : mtufc@yahoo.com