13 พฤษภาคม 2560  
กิเลนขอเปลี่ยนเตะเชียงราย เพื่อเอื้อต่อ ACL
Bookmark and Share

เอสซีจี เมืองทองฯ แจ้งไปยังไทยลีก ขอปรับเปลี่ยนโปรแกรมแข่งกับ เชียงราย ยูไนเต็ด เดิมจากต้องไปเยือน 27 พ.ค. มาเป็นขอเหย้าก่อนในวันที่ 2 มิ.ย. เพื่อเอื้อต่อการเตรียมทีมแข่งขัน เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก รอบ 16 ทีมกับ คาวาซากิ ฟอนตาเล่

 

กิเลนผยอง  เอสซีจี เมืองทองฯ มีโปรแกรมจะต้องทำศึก เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้าย กับ คาวาซากิ ฟอนตาเล่ (ญี่ปุ่น) นัดแรกในบ้าน วันที่ 23 พ.ค.60 และนัด 2 ออกไปเยือน วันที่ 30 พ.ค.

แต่กระนั้น เมืองทองฯ ยังมีโปรแกรมไทยลีกที่ต้องออกไปเยือน เชียงราย ยูไนเต็ด ในวันที่ 27 พ.ค. ทำให้เป็นอุปสรรคต่อการเตรียมความพร้อม เนื่องจาก เมืองทองฯ จะต้องรีบเดินทางกลับกรุงเทพฯ และขึ้นเครื่องบินไปญี่ปุ่นต่อทันที และจะทำให้มีเวลาซ้อมก่อนแข่งเพียงแค่ 2 วันเท่านั้น

ทำให้ล่าสุด เอสซีจี เมืองทองฯ ได้แจ้งไปยังฝ่ายจัดการแข่งขันไทยลีก เพื่อขอปรับเปลี่ยนโปรแกรมในเกมกับ เชียงราย โดยจะขอสลับจากเกมเยือน มาเล่นเป็นเจ้าบ้านก่อน และขอเลื่อนวันแข่งขันจากวันที่ 27 พ.ค. มาเป็นวันที่ 2 มิ.ย.

อย่างไรก็ตาม การปรับเปลี่ยนโปรแกรมครั้งนี้ ยังต้องรอการตอบรับจากทาง เชียงราย เสียก่อน ซึ่งหาก เชียงราย ตอบโอเค จะทำให้นักเตะที่มีชื่อติดทีมชาติไทย จะต้องเดินทางตามไปสมทบกับเพื่อนๆในแมตช์อุ่นเครื่องกับ อุซเบกิสถาน (6 มิ.ย.) ช้าลง 1 วัน เพราะทีมชาติไทย มีโปรแกรมจะเดินทางไปประเทศอุซเบกิสถาน ในวันที่ 2 มิ.ย.

 

http://www.smmsport.com/reader.php?news=197970

 

ดูทั้งหมด..

Copyright © 2008 - 2011 mtufc.com. All Rights Reserved. Official Website Contact : mtufc@yahoo.com