14 กรกฎาคม 2560  
ออกหมายเรียก 4 กองเชียร์ชูป้ายคำหยาบแล้ว
Bookmark and Share

ตร.สน.ปากเกร็ด เตรียมออกหมายเรียกแฟนบอล 4 คนที่เขียนป้ายก่อความวุ่นวายในเกม เอสซีจี เมืองทองฯ - บุรีรัมย์ หลังรวบรวมหลักฐานจากกล้องวงจรปิดและรูปภาพที่ปรากฏภายใน 7 วัน หากไม่มาจะทำการเรียกครั้งที่ 2 หากไม่มาอีกจะออกหมายจับทันที

     จากกรณีที่มีแฟนฟุตบอลด้านเอ็นโซน ในสนาม เอสซีจี สเดี้ยม เขียนข้อความไม่สุภาพ และสร้างความวุ่นวายให้กับเกมการแข่งขันฟุตบอลไทยลีกเมื่อวันที่ 8 ก.ค.ที่ผ่านมา ระหว่างทีมสโมสร เอสซีจี เมืองทองฯ กับ บุรีรัมย์ จนสร้างความเสื่อมเสียให้กับสโมสร พร้อมกันนั้นทางทนายประจำทีม ยังได้ไปแจ้งความไว้ที่ สน.ปากเกร็ด เพื่อตามจับคนที่เขียนป้ายดังกล่าวมาลงโทษให้ได้

    ล่าสุดเมื่อวันที่ 13 ก.ค.ที่ผ่านมา นายจุติ ไกรเลิศ ฝ่ายกิจกรรมพิเศษของ เอสซีจี เมืองทองฯ ได้เดินทางไปที่สน.ปากเกร็ด เพื่อติดตามความคืบหน้า ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้บอกว่า ถึงตอนนี้ได้รวบรวมหลักฐานทั้งหมดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทั้งจากกล้องวงจรปิด และภาพถ่าย ซึ่งทุกอย่างค่อนข้างชัดเจนมาก ทางเจ้าหน้าที่จะทำการออกหมายเรียกทั้งหมด 4 คนก่อนที่มีหลักฐานค่อนข้างชัดให้มารายงานตัวที่ สน.ปากเกร็ด ภายใน 7 วัน และหากว่า ภายใน 7วันไม่มารายงานตัวอีกจะเรียกเป็นครั้งที่ 2 และหากไม่มาอีก จะออกหมายจับทันที

 

http://www.siamsport.co.th/football/thaipremierleague/view/11970

 

ดูทั้งหมด..

Copyright © 2008 - 2011 mtufc.com. All Rights Reserved. Official Website Contact : mtufc@yahoo.com