26 ธันวาคม 2554  
เคลียร์แล้ว! ยันปราสาทหวดกิเลนวันสิ้นปีตามเดิม
Bookmark and Share

ได้ข้อสรุปเรียบร้อยสำหรับโปรแกรมวันสิ้นปีโดยไทยพรีเมียร์ลีกยืนยันคู่บิ๊กแมตช์บุรีรัมย์ พีอีเอ ดวลแข้ง เมืองทองฯ ยูไนเต็ด  จะแข่งขันวันที่ 31 ธ.ค.ตามเดิม แต่ก่อนหน้านั้นอาจรู้ผลตำแหน่งรองแชมป์ก่อนแล้วเพราะวันที่ 29 ธ.ค. ชลบุรี จะเล่นนัดสุดท้ายกับ บางกอกกล๊าส

 

ดร.วิชิต แย้มบุญเรือง ประธานไทยพรีเมียร์ลีก ยืนยันเมื่อวันที่ 26 ธันวาคม ว่าโปรแกรมการแข่งขันในวันสิ้นปีระหว่าง บุรีรัมย์พีอีเอ ที่จะเปิด ไอโมบาย สเตเดี้ยม ต้อนรับเมืองทองฯ ยูไนเต็ด จะไม่มีการเลื่อนอย่างแน่นอน หลังหารือครั้งสุดท้ายกับพล.ต.ชินเสณ ทองโกมล ประธานผู้ตัดสินในการจัดหาเชิ้ตดำมาทำหน้าที่ได้แล้ว

ก่อนหน้านี้ พล.ต.ชินเสณ ทองโกมล ประธานคณะกรรมการแต่งตั้งและประเมินผลผู้ตัดสินสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯยื่นหนังสือต่อสมาคมฟุตบอลให้เลื่อนเกมเตะไทยพรีเมียร์ลีก และดิวิชั่น 1 ในวันที่ 31 ธันวาคมวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ออกไปเนื่องจากผู้ตัดสินไม่พร้อมจะเดินทางไปทำหน้าที่ อย่างไรก็ตามทีพีแอลปฏิเสธที่จะให้เลื่อนโปรแกรมดังกล่าวหลังเกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์ตามมามากมาย

ดร. วิชิต กล่าวว่าหลังจากได้หารือพล.ต.ชินเสณได้ข้อสรุปว่าในช่วงเทศกาลปีใหม่จะมีเกมเตะฟุตบอลไทยพรีเมียร์ลีก 2011 ดังนี้ วันที่ 28 ธันวาคม เมืองทองฯ ยูไนเต็ด พบศรีราชา ซูซูกิ เอฟซี วันที่ 29 ธันวาคม โอสถสภา เอ็ม 150 สระบุรี พบเอสซีจี สมุทรสงคราม เอฟซี, ชลบุรี เอฟซี พบ บางกอกกล๊าส เอฟซี วันที่ 30 ธันวาคม อินทรีเพื่อนตำรวจ พบ อาร์มี่ ยูไนเต็ด วันที่ 31 ธันวาคม การท่าเรือไทย เอฟซี พบ ศรีราชา ซูซูกิ เอฟซี และบุรีรัมย์ พีอีเอ พบเมืองทองฯ ยูไนเต็ด

จากโปรแกรมที่ออกมาทำให้ ชลบุรี เอฟซี จะกลายเป็นทีมแรกที่ได้ปิดฤดูกาลอย่างเป็นทางการก่อนปีใหม่รวมทั้งมีโอกาสคว้าตำแหน่งรองแชมป์ก่อนที่ เมืองทอง จะบุกไปเยือนบุรีรัมย์ พีอีเอ หากสามารถเอาชนะ บางกอกกล๊าส เอฟซี ในวันที่ 29 ธันวาคมนี้ได้

ขณะที่เกมเตะดิวิชั่น 1 จะมีวันที่ 30 ธันวาคมปตท.ระยอง พบ สมุทรปราการ ศุลกากร ยูไนเต็ด, บุรีรัมย์ เอฟซี พบ ชัยนาทเอฟซี และวันที่ 31 ธันวาคม บางกอก เอฟซี พบ สงขลา เอฟซี  ส่วนบางทีมที่จะขอเลื่อนแมตช์เตะในช่วงนี้นั้นยังไม่เห็นการยื่นหนังสือเข้ามาอย่างเป็นทางการดังนั้นจะคงเกมเตะตามนี้ไว้ก่อน ส่วนเกมเตะหลังจากวันที่ 31 ธันวาคมนั้นจะหารือกับสมาคมฟุตบอลฯอีกครั้ง

http://www.thaileagueonline.com

 

ดูทั้งหมด..

Copyright © 2008 - 2011 mtufc.com. All Rights Reserved. Official Website Contact : mtufc@yahoo.com