5 มกราคม 2555  
ใช้สนามเทพหัสดิน ตัดเชือก กิเลนหวดสงขลา เอฟเอคัพ
Bookmark and Share

"บิ๊กเปี๊ยก" องอาจ ก่อสินค้า เลขาธิบอลไทย ยังเกม เอฟเอคัพรอบรองชนะเลิศ วันที่ 7 ม.ค. นี้ เมืองทองฯ ยูไนเต็ด กับ สงขลา เอฟซี ย้ายไปเตะที่สนามเทพหัสดินแทน หลังสนามกีฬากองทัพบก เพิ่งใช้ทำการแข่งขันเกมรอบ 8 ทีม นัดตกค้างระหว่าง อาร์มี่ ยูไนเต็ด พบ ชัยนาท เอฟซี ไปเมื่อวันที่ 5 ม.ค. ซึ่งอาจจะไม่อยู่ในสภาพที่สมบูรณ์ 100 เปอร์เซ็นต์
 

        เกี่ยวกับการเปลี่ยนสนามแข่งขันในคู่ระหว่าง เมืองทองฯ ยูไนเต็ด พบ สงขลา เอฟซี ซึ่งจากเดิมที่กำหนดเอาไว้ที่สนามกีฬากองทัพบก แต่ด้วยเรื่องของความไม่พร้อม เพราะสนามดังกล่าว เพิ่งใช้ทำการแข่งขันเกมรอบ 8 ทีมนัดตกค้างระหว่าง อาร์มี่ ยูไนเต็ด พบ ชัยนาท เอฟซี ไปเมื่อช่วงวันพฤหัสบดีที่ 5 ม.ค. 54 จึงทำให้ต้องมีการเปลี่ยนแปลงสนามมาใช้ที่สนามเทพหัสดิน อย่างเป็นทางการ
 
        โดยเรื่องนี้ "บิ๊กเปี๊ยก" องอาจ ก่อสินค้า เลขาธิการสมาคมฟุตบอลฯ ได้เผยว่า "เป็นที่แน่นอนแล้ว ที่เกมรอบรองฯ คู่ระหว่าง เมืองทองฯ ยูไนเต็ด พบกับ สงขลา เอฟซี ได้โยกไปแข่งขันที่สนามเทพหัสดินแทน เนื่องจากสนามกองทัพบก อาจจะไม่อยู่ในสภาพที่สมบูรณ์ 100 เปอร์เซ็นต์ และก็เชื่อว่า ทางออกที่ตัดสินใจลงไปนั้น น่าจะเป็นการเอื้อประโยชน์ที่ดีกับทั้งสองทีมอย่างแน่นอน"
 
        ส่วนเกมรอบรองชนะเลิศระหว่าง บุรีรัมย์ พีอีเอ กับ อาร์มี่ ยูไนเต็ด ยังเตะกันที่ สนามราชมังคลากีฬาสถาน เวลา 18.00 น. เหมือนเดิม

http://www.siamsport.co.th

 

ดูทั้งหมด..

Copyright © 2008 - 2011 mtufc.com. All Rights Reserved. Official Website Contact : mtufc@yahoo.com